ตะกร้า
Language:
ปิด
Language:
 

 

ร้านค้าของเราได้คัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากต่างประเทศ อาทิ Joie, Nuna, Micro Scooters, Baby Einstein, Bright Starts, Aqua Scale, MiaMily, Oball, Summer และ Tiny Love เป็นต้น
สินค้าทุกชิ้นที่จัดจำหน่ายภายในร้าน Baby Basket ได้ผ่านการรับรองคุณภาพ และมาตรฐานจากสถาบันควบคุมมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้า และกฎหมายในเรื่องของความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก The Consumer Product Safety Improvement Act (CPSIA) จากประเทศสหรัฐอเมริกา และ สินค้าประเภทคาร์ซีทได้รับการทดสอบและมาตรฐานความปลอดภัย เช่น ECE R44/04, ECE R129 (i-Size) จากสหภาพยุโรป รวมถึงสำนักมาตรฐานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ประเทศไทย ( มอก 685-2540) เพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่มั่นใจได้ว่าลูกน้อยจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด

 

 

ในด้านของงานบริการ พนักงานของเรายินดีให้บริการและให้ความช่วยเหลือในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ต่อฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมในแต่ละครอบครัวด้วยความเต็มใจ โดยยึดแนวทางในให้บริการว่า คุณพ่อ คุณแม่ทุก ๆ ท่าน คือสมาชิกในครอบครัวของ Baby Basket และการบริการหลังการขายที่เราให้ความช่วยเหลือด้วยความรวดเร็ว และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์